ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG

An toàn, tiện lợi

TƯ VẤN 24/7

096.319.5767

Trang chủ » Tin tức » Camera giám sát hành trình định vị ô tô Vinh Nghệ An

Camera giám sát hành trình định vị ô tô Vinh Nghệ An

Camera hành trình loại nào tốt nhất?

Trên đây VietReview đã phân tích những hãng sản xuất camera hành trình nổi bật trên thị trường hiện nay. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng. Vậy, nên mua camera hành trình loại nào? Theo đánh giá của VietReview, Vietmap K9Pro là chiếc camera đáng mua với mọi lái xe, bởi:

Giá thành sản phẩm khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Song chất lượng sản phẩm không hề kém cạnh với các sản phẩm cao cấp.
Góc quay rộng, với chất lượng hình ảnh full HD, đồng thời hỗ trợ quay trong mọi điều kiện ánh sáng nên đảm bảo hình ảnh luôn rõ nét.
Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng cảnh báo an toàn như cảnh báo tốc độ, dừng đỗ xe. Nhờ đó, hạn chế được những va chạm không đáng có xảy ra khi tham gia giao thông.
Dung lượng thẻ nhớ lớn lên tới 128G, đáp ứng nhu cầu ghi hình ảnh lớn, đảm bảo hình ảnh được ghi lại trong thời gian dài.

Camera giám sát hành trình định vị ô tô Vinh Nghệ An

Sử dụng camera hành trình đúng cách

Thực tế cách dùng camera hành trình như thế nào đều đã được nhà sản xuất hướng dẫn vô cùng chi tiết. Tuy nhiên, để camera hành trình đảm bảo được độ bền và hoạt động tốt, bạn nên lưu ý những tiêu chí dưới đây:

Luôn sử dụng cả 2 nguồn điện cigar và nguồn pin đồng thời cùng lúc, để kết nối ổn định, cũng tránh tình trạng một trong hai nguồn không may tắt ngúm khi sử dụng.
Luôn kiểm tra thẻ nhớ và thiết bị trước khi tham gia giao thông. Nên chọn thẻ nhớ tương thích với thiết bị, điều này giúp hạn chế tình trạng camera bị treo do thẻ nhớ không thương thích.
Nếu không thực sự cần thiết, bạn nên tắt chế độ ghi âm ở camera.
Nên thiết lập chế độ ghi hình Loop recording theo từng video ngắn. Từ đó bạn cũng dễ dàng truy xuất dữ liệu, đồng thời khi dữ liệu gặp vấn đề cũng không mất hoàn toàn.

Câu hỏi thường gặp

1. Camera hành trình là gì?
Camera hành trình giúp chúng ta lưu lại tất cả những hình ảnh trong suốt hành trình của ô tô, nhờ đó tài xế có thể quan sát được mọi va đập hoặc tình huống xấu khi cần thiết. Thực tế cho thấy thị trường camera hành trình hiện nay khá đa dạng với hàng trăm mẫu sản phẩm, vậy chọn camera hành trình hãng nào tốt, phù hợp là điều rất nhiều người quan tâm.

2. Nên chọn camera hành trình của hãng nào?
Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng. Vậy, nên mua camera hành trình loại nào? Theo đánh giá của VietReview, Vietmap K9Pro là chiếc camera đáng mua với mọi lái xe

Trên đây là những phân tích của VietReview về các dòng camera hành trình cũng như những tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn sản phẩm. Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sớm tìm được một chiếc camera hành trình phù hợp với nhu cầu, ngân sách bạn đề ra.

Version V1.0 Copyright VINH AUTO 2022 © Design & Develop by Govin Viet Nam
HOTLINE : 096.319.5767
Chat Zalo