ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG

An toàn, tiện lợi

TƯ VẤN 24/7

096.319.5767

Trang chủ » Tin tức » SĐT xe cứu hộ ô tô ở TP Vinh Nghệ An

SĐT xe cứu hộ ô tô ở TP Vinh Nghệ An

Ngày nay, ở các thành phố lớn thì việc sở hữu các chiếc xe ô tô cá nhân ngày càng phổ biến. đây là phương tiện mang lại nhiều tiện lợi cho bạn và đặc biệt là bạn sẽ không phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ mưa gió. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không tránh khỏi các trường hợp xe bị hỏng lốp, chết máy,…giữa đường. Một đội ngũ cứu hộ giao thông tại thành phố Vinh chúng tôi giới thiệu với các bạn dưới đây sẽ rất cần thiết. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Cứu hộ giao thông tại thành phố Vinh

Bạn sẽ phải đau đầu với vấn đề xe hỏng giữa đường gây cản trở giao thông, bị nhiều người phàn nàn. Bạn cố gọi điện cho người thân hay nhờ sự trợ giúp từ các gara gần đó??? Nhưng bạn có thể làm như thế trong những trường hợp dưới đây không?

Quá trưa hoặc quá tối, không có gara sửa xe nào làm việc 24/ 24h đâu.
Lúc trời nắng 39, 40 độ hay lúc mưa tầm tã, khu vực vắng người qua lại.
Khi bạn rất vội và không có nhiều thời gian để chờ đợi.
Bạn ngại phiền phức và tốn kém khi đem xe vào gara

Cứu hộ giao thông tại thành phố Vinh – Biện pháp kịp thời nhất cho bạn:
Công ty cổ phần Ô tô Nghệ An chúng tôi chuyên triển khai các dịch vụ cứu hộ ô tô giúp những người sử dụng xe có thêm sự hỗ trợ từ các tình huống:

Xe không nổ được máy do yếu bình, hỏng bình ắc-quy: chúng tôi sẽ hỗ trợ khởi động xe của bạn trong vòng 5-10 phút hoặc hỗ trợ thay bình ắc quy mới ngay tại chỗ.
Xe bị khoá cửa do mất chìa khoá, quên chìa trong xe hoặc do chìa hết pin: mở cửa xe không cần phải phá khoá hay đập kính cửa, hoặc thay pin chìa mới.
Xe nổi đèn báo lỗi động cơ hoặc xảy ra các hư hỏng thông thường: chúng tôi sẽ đọc lỗi, xoá lỗi và đưa ra các tư vấn sửa chữa phù hợp cho xe của bạn.
Thay lốp dự phòng: lốp xe bị thủng nhưng bạn không muốn lấm bẩn hay bạn là phụ nữ? Chúng tôi sẽ có mặt và thay lốp dự phòng để bạn di chuyển tiếp.
Xe hết xăng: bạn quên đổ xăng nên xe không khởi động được, nhân viên của chúng tôi sẽ mua xăng và đổ vào xe cho bạn.
Hỗ trợ gọi xe cứu hộ chuyên chở xe về gara.
Ô tô – dịch vụ cứu hộ giao thông tại Vinh sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Version V1.0 Copyright VINH AUTO 2022 © Design & Develop by Govin Viet Nam
HOTLINE : 096.319.5767
Chat Zalo